Dự án Vincity Gia Lâm ở đâu?

Vincity Gia Lâm ở đâu là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là một trong những dự án hot nhất hiện nay. Dự án được xây dựng và vận hành quản lý bởi Tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup. Sức hút của dự án này giờ đây đã quá lớn. Lượng tìm kiếm thông tin về dự án trên internet cũng rất cao. Vậy dự án này được nằm ở đâu?

Vị trí dự án vincity gia lâm đã dần được hé mở.

Cái tên gọi đã nói rằng nó thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên tại vị trí nào của huyện Gia Lâm thì không phải ai cũng được biết. Hiện nay tại Gia Lâm có thị trấn Trâu Quỳ đang có bước phát triển nhảy vọt về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế… và đây sẽ là nơi của dự án được hình thành. Những người yêu thích miền đất Gia Lâm, những người sinh sống và làm việc tại Gia Lâm sẽ có cơ hội nắm trong tay dự án đẹp nhất khu vực của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giá dự án thì như thế nào?

Một trong những vấn đề cũng được bàn luận và quan tâm không kém đó chính là giá của Dự án. Nhiều người bàn rằng giá chỉ có 700 triệu đồng. Đây có phải là giá rẻ nhất, đắt nhất hay tất cả các căn hộ đều có giá 700 triệu. Thực tế giá 700 triệu đồng chỉ để nói về một cách ví dụ cụ thể cho một dự án giá rẻ. Giá của vincity gia lâm sẽ phụ thuộc vào căn hộ, tầng và vị trí của tòa nhà. Giá này sẽ được công bố chính thức trong ngày mở bán.

Tin tức khác