Tại sao bạn nên chọn Vincity

Vincity Gia Lâm là dự án nhà giá rẻ sắp được ra mắt bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup. Trước giờ nói đến Vingroup chúng ta thường nghĩ đến những dự án có giá tương đối cao, dành cho những người có khả năng kinh tế tốt, hoặc tương đối tốt. Dự án chung cư của Vingroup trước đây thường có giá khoảng từ 3 tỷ đồng trở lên. Trong khi đó dự án nhà giá rẻ này của Vingroup là có giá thấp “đặc biệt”. Vậy đâu là những lý do bạn nên lựa chọn dự án nhà giá rẻ của Vingroup?

Chất lượng từ thương hiệu tập đoàn bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam

Vingroup đã cho ra đời những sản phẩm bất động sản cao cấp với chất lượng sản phẩm vượt trội so với những dự án khách. Chất lượng của Dự án bởi chất lượng thiết kế, chất lượng thi công và đặc biệt là quản lý vận hành của tập đoàn này. Sự quản lý chuyên nghiệp đã mang lại một thương hiệu nổi tiếng.

Với những dự án chất lượng cao nối tiếp nhau ra đời, thương hiệu Vingroup ngày càng được khẳng định và được nhiều khách hàng quan tâm. Không ai nghĩ một ngày nào đó có một dự án giá rẻ của tâp đoàn này ra đời. Nhưng chỉ một thời gian nữa thôi, cái mà mọi người không nghĩ sắp trở thành hiện thực, nó mang tên vincity Gia Lâm.

Tại sao bạn nên chọn Vincity

Vị trí các dự án của Vingroup luôn cực kỳ tốt

Những dự án trước đây của Vingroup luôn cực kỳ đẹp. Có thể điểm danh như Royal City ngay cạnh Nguyễn Trãi, Times City ngay ở Minh Khai, Vincom ngay ở Bà Triệu,… mới đây là các dự án mới ở Liễu Giai, Phạm Hùng (Trần Duy Hưng)… hoặc là các dự án khác ở thành phố Hồ Chí Minh

Nếu không vị trí đẹp thì chất lượng tốt

Thực tế thì các dự án của Vingroup luôn có vị trí rất đẹp cộng với chất lượng dự án tốt. Bên cạnh đó chất lượng quản lý của dự án cũng luôn làm khách hàng hài lòng. Điều này giải thích tại sao khách hàng lại quan âm đến những dự án của Vingroup đến vậy. Cho dù giá bán các căn hộ của Vin rất cao (tất nhiên là chất lượng tốt và giá tốt) nhưng các bảng hàng vẫn hết đều đặn. 

Đó là tất cả những lý do bạn nên mua vincity

  • Vị trí đẹp luôn được Vingroup ưu tiên
  • Chất lượng sản phẩm đóng vai trò hàng đầu
  • Chất lượng dịch vụ luôn hoàn hảo nhất.
  • Chính sách bán hàng cũng cực kỳ tuyệt vời

Vin city sẽ được xây dựng ở những đâu

  • Vincity gia lâm là một dự án đep ở phí Đông Hà Nội
  • Vincity đan phượng là điển hình cho khu đô thị kiểu mẫu giá rẻ phía Tây Hà Nội
  • Vin city Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản phía Nam.
  • Vin city Hưng Yên và Hà Tĩnh sẽ là nhưng khu đô thị tuyệt vời cho những thị trường tỉnh.

 

Tin tức khác