Vincity – căn hộ gía rẻ cho vợ chồng trẻ

Mới đây tập đoàn Vingroup đã công bố chuẩn bị cho ra mắt dụ án vincity. Đây được cho là một trong những dự án có phân khúc giá rẻ hot nhất thị trường hiện nay. Chính vì thế rất nhiều người đang ngóng chờ ngày cho ra mắt và mở bán dự án này. Vì sao đây là dự án đáng được chờ đợi, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ?

Dự án giá rẻ của Chủ đầu tư vẫn luôn cung cấp phân khúc cao cấp

Nói đến Vingroup thì người ta thường nghĩ ngay đến những căn hộ, dự án cao cấp như Royal city, times city… hay các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Bỗng một hôm Tập đoàn Vingroup lại cho ra mắt những căn hộ giá rẻ nên nhiều người “mắt tròn, mắt dẹt” ngạc nghiên, ngóng chờ và chờ đợi. Một phần thì thấy rằng đây thực sự là cơ hội có một không hai để sở hữu căn hộ có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hào nhưng giá cả phải chăng, vừa tầm tài chính của nhiều người. Mặt khác nhiều người tò mò không biết dự án này nó như thế nào, có đúng là giá rẻ hay không? Nếu đây là dự án giá rẻ thì chất lượng như thế nào?

Vì sao Vincity phù hợp với vợ chồng trẻ?

Vợ chồng trẻ là những người mới tích lúy về kinh tế. Những người mới tích lũy kinh tế thì thường không có quá nhiều tiền, trừ những trường hơp đặc biệt. Chính vì vậy với căn hộ có giá tầm trung từ 700 triệu đồng trở lên thì thực sự đây là niềm mơ ước của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ. Với giá như thế này thì nhiều bạn có cơ hội sở hữu những ngôi nhà mang thương hiệu Vingroup với chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo.

Dự án này sẽ được xây dựng ở đâu?

Theo như họp báo của Vingroup thì dự án sẽ được tập trung ở Hà Nội, Hồ Chính Minh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh,… Ở Hà Nội thì bước đầu Vingroup sẽ tập trung ở 2 quận huyện lớn với nhu cầu nhà ở cao như:

+ Huyện Gia Lâm: Tại Gia Lâm thì Vingroup sắp tới sẽ cho ra mắt dự án vincity gia lâm. Dự án sẽ được xây dựng trên diện tích đất hơn 300 ha với các căn hộ có diện tích nhỏ phục vụ nhu cầu từ 1 đến 2 phòng ngủ. Đây là nhu cầu sử dụng phổ biến của rất nhiều gia đình trẻ.

+ Huyện Đan Phượng: ở Đan Phượng thì Vingroup cũng sẽ cho ra mắt dự án vincity đan phượng với diện tích hơn 170ha hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dân ở địa phương này.

Tin tức khác