Vincity có thực sự rẻ?

Dư án vincity có lẽ là cái tên hot của thị trường bất động sẩn toàn quốc trong thời gian gần đây. Tuy dự án chưa được triển khai mở bán nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin của Dự án. Vậy thực sự đây là dự án của Chủ đầu tư nào? Có phải là chung cư bình dân giá rẻ cho mọi nhà hay không?

Vingoup chuẩn bị cho ra mắt căn hộ chung cư chỉ từ 700 triệu đồng

700 triệu đồng là con số ước chừng cho một căn hộ thuộc dự án vincity. Giá căn hộ có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào vị trí của dự án. Nếu dự án có giá mua đất nền để đầu tư cho khu đô thị này thấp thì giá của căn hộ sẽ theo đó thấp theo và ngược lại. Điều đó có nghĩa là sẽ có những nơi có giá căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng và có những nơi giá căn hộ sẽ cao hơn con số này. Tất nhiên với số tiền chỉ từ 700 triệu đồng để sở hữu căn hộ đẳng cấp mang thương hiệu Vingoup luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Những ai có thể mua được căn hộ này?

Đây không phải là nhà ở xã hội mà nó là nhà ở thương mại. Do đó tất cả những ai có nhu cầu, có đủ tiềm lực tài chính đểu có thể mua được dự án này. Khác với những dự án nhà ở xã hội khách hàng phải nằm trong diện chính sách được mua và phải bốc thăm chứ không được chọn căn, chọn tầng. Dự án này thì khác, khách hàng nhanh tay mua trước và khi còn quỹ căn đẹp thì khách hàng được chọn căn, chọn tầng theo nhu cầu của mình.

Dự án sẽ được xây dựng ở những đâu?

Vị trí của dự án luôn là vấn đề nhiều người quan tâm bởi vì nó chưa được mở bán. Chính vì chưa công bố rộng rãi nen thông tin của dự án chưa được nhiều người biết đến. Theo thông tin của Vingroup thì dự án không chỉ ở Hà Nội mà cả Sài Gòn (Hồ Chí Minh), Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh…. Với mức độ phủ rộng như vậy thì sẽ có rất nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ mang thương hiệu vingroup mà giá rẻ.

Ở Hà Nội thì dự án sẽ được xây dựng ở gia lâm là vincity gia lâm. Ở Gia Lâm thì dự án được xây dựng trên diện tích đất hơn 300 ha. Còn ở Đan Phượng cũng sẽ xây dựng dự án vincity đan phượng tại đây với quy mô dự án hơn 160ha. Như vậy những dự án này sẽ góp phần phân bổ lại dân số của thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành phố khác.

Tin tức khác