Vincity Gia Lâm mở bán

Vincity gia lâm mở bán có lẽ là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong làng bất động sản năm nay. Đây là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Bởi đây là dự án của một tập đoàn nổi tiếng Vingroup chuyên bán những căn hộ sang trọng với giá tiền cao. Nhưng lần nay Vingroup lại cho ra mắt những căn hộ có giá khá bình dân. Điều này làm rất nhiều khách hàng bất ngờ và ngạc nhiên.

Vậy Vincity gia lâm nằm ở đâu?

Tất nhiên là ở Gia Lâm. Nhưng ở đâu Gia Lâm lại là câu chuyện mà nhiều người quan tâm. Theo nhưng kế hoạch và tất nhiên chưa được công bố cụ thể thì dự án sẽ nằm tại trung tâm của huyện Gia Lâm. Cụ thể hơn là nằm tại Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Vincity Gia Lâm mở bán

 

Bao giờ thì Vincity Gia Lâm mở bán?

Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo như những gì cho thấy thì đầu tháng 12 này Dự án sẽ được mở bán. Do đó những khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thông tin dự án từ bây giờ. Những căn đẹp và tầng đẹp thì bao giờ cũng hết trước. Do đó nếu khách hàng quan tâm và muốn lựa chọn cuộc sống tại khu đô thị đẳng cấp của Vingroup thì có thể đặt chỗ sớm.

Giá căn hộ là bao nhiêu tiền?

Theo như những thông tin gần đây cho thấy giá căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ chỉ từ 700 triệu đồng. Với mức giá như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của rất nhiều người. Những người có mức thu nhập trung bình đều có thể mua tại Dự án.

Tin tức khác