Vinciy sẽ được xây dựng ở đâu?

Có thể nói dự án Vincity gần đây đã trở thành đề tài bàn luận và tìm kiếm sôi nổi trong thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ. Bởi vì nó được xây dựng bởi một Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam hiện nay là Vingroup. Trước đến giờ nói đến Vin người ta thường nghĩ ngay đến bất động sản cao cấp, có gía trị căn hộ lớn. Do đó khi dự án này ra đời chắc chăn sẽ gây ra hiệu ứng lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án Vincity được xây dựng tại đâu?

Vị trí của dự án luôn là đề tài mà nhiều người quan tâm. Họ quan tâm xem có gần khu vực mình ở không, gần nơi mình làm không để tìm hiểu thông tin, lựa chọn căn hộ phù hợp và đặt trước căn hộ ưng ý. Không chỉ những người có nhu cầu mua để ở mà những người đầu tư cũng đang háo hức mong chờ sự kiện dự án này ra mắt.

Theo như công bố thì dự án sẽ được xây dựng không chỉ Hà Nội mà trên một số tỉnh thành toàn quốc, đó là:

Tại Hà Nội thì tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt những căn hộ tại hai huyện là Gia Lâm và Đan Phượng. Với huyện Gia Lâm thì Vincity gia lâm với diện tích hơn 300 ha sẽ được ra mắt. Với diện tích hơn 300 ha như vậy thì sẽ có một số lượng lớn căn hộ giá rẻ được ra đời. Không chỉ có những căn hộ giá rẻ mà tại đây sẽ có những dịch vụ và tiện ích đầy đủ và hoàn hảo. Với những người đang sinh sống và làm việc tại Gia Lâm thì nên đặt mua căn hộ ở đây.

Vị trí dự án Vincity

Tại Đan Phượng thì Vingroup sẽ cho ra mắt Vincity đan phượng. Dự án này được triển khai trên một lô đất có diện tích hơn 170 ha. Với diện tích đất như vậy thì sẽ hứa hẹn mang tới cho Đan phượng một Khu đô thị đẳng cắp Vingroup cũng như góp phần phát triển và định hình cư dân tại khu vực này.

Ngoài Hà Nội thì Vingroup sẽ triển khai tại các tỉnh như Hồ Chí Minh, Hải PHòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên… đây là những tỉnh có nhu cầu nhà ở khá cao và phù hợp với phân khúc của dự án.

Tin tức khác